Ms VÂN

098 251 6825

Ms HÀ

098 297 3414

hotline

097 899 8162

Tiêu đề

4 Điều Cần Biết Khi Tìm Mua Và Sử Dụng Song Chắn Rác Tinh

Bên cạnh sản phẩm song chắn rác thô thì song chắn rác tinh được rất nhiều người lựa chọn. Bạn cũng đang có ý định tìm mua song chắn rác nhưng chưa biết nên lựa chọn sản phẩm nào cho phù hợp? Những vấn đề cần lưu ý khi tìm mua sản phẩm là gì? Vậy thì sau đây sẽ là một vài thông tin chia sẻ mọi người không nên bỏ qua. 

Song chắn rác là gì?

Trước khi đi vào tìm hiểu cụ thể những vấn đề cần lưu ý khi tìm mua song chắn rác tinh, bạn cần phải hiểu rõ song chắn rác tinh là gì. Đây là một trong những loại song chắn rác có tác dụng ngăn rác không rơi vào dòng chảy. Từ đó nhằm hạn chế tình trạng tắc nghẽn dòng chảy xảy ra.

Các loại song chắn rác có thể chắn được những loại rác như thế nào phụ thuộc hoàn toàn vào khoảng cách giữa các thanh kim loại. Hiện nay, trên thị trường có cả sản phẩm song chắn rác thủ công và song chắn rác cơ giới. Trong đó:

Song chắn rác thủ công được dùng ở những trạm xử lý nhỏ có lượng rác ít thường dưới 0,1 m3/ngày.  

Còn song chắn rác cơ giới thì được dùng ở những nơi cần xử lý rác khối lượng lớn. Ngoài việc dùng song chắn rác thì bạn cần sử dụng thêm máy nghiền rác.

Những chiếc song thoát nước này thường được đặt ở các kênh trước khi nước vào trạm xử lý cũng như các trạm bơm. Trên thị trường hiện nay, song chắn rác tinh thường có khoảng cách giữa các thanh kim loại từ 0,5 – 1 mm. Vì thế mà nó có thể được dùng để ngăn các chất lơ lửng, các loại rác mịn nhỏ.

Lưu ý khi mua và sử dụng song chắn rác tinh

Sau khi đã biết song chắn rác là gì, bạn tò mò không biết mình cần lưu ý những vấn đề gì khi mua sản phẩm này? Vậy thì sau đây sẽ là 4 gợi ý mọi người không nên bỏ qua.

Tìm kiếm loại song chắn rác phù hợp

Ngày đầu tiên mỗi người cần quan tâm khi mua song chắn rác tinh chính là tìm kiếm sản phẩm phù hợp. Bởi loại song chắn rác này có rất nhiều loại với các kích thước khác nhau. Do đó bạn cần phải xác định nhu cầu sử dụng và tìm mua sản phẩm cho phù hợp. Bạn hãy xác định tỷ lệ lọc rác rồi tìm loại song chắn rác có đặc tính đáp ứng được nhu cầu sử dụng của mình.

Tìm hiểu cách lắp đặt, sử dụng

Vấn đề thứ hai bạn cần tìm hiểu về song chắn rác tinh chính là cách lắp đặt và sử dụng. Cụ thể, bạn cần tìm hiểu về cấu tạo, tính năng, công dụng, cách sử dụng của các bộ phận, hướng dẫn lắp đặt,… bởi mỗi loại song chắn rác sẽ có những cách lắp đặt khác nhau. Trong đó, song chắn rác cơ giới có cách lắp đặt và sử dụng phức tạp.

Vệ sinh đúng cách

Khi sử dụng song chắn rác tinh, bạn cũng cần phải vệ sinh sản phẩm đúng cách. Điều này giúp cho song chắn rác có thể hoạt động một cách hiệu quả hơn với độ bền cao hơn. Hiện nay có rất nhiều cách để có thể vệ sinh song chắn rác khác nhau. Mọi người nên tìm hiểu và lựa chọn phương pháp phù hợp.

Chọn sản phẩm ở địa chỉ uy tín

Một vấn đề nữa mà bạn cần đặc biệt quan tâm chính là phải tìm kiếm địa chỉ uy tín để mua song chắn rác tinh. Điều này sẽ giúp cho mọi người có cơ hội cơ sở hữu những sản phẩm chất lượng nhất. Và một trong những địa chỉ bạn không nên bỏ qua chính là Đại Tín. Đây là một trong những địa chỉ chuyên cung cấp các loại song chắn rác vô cùng đa dạng. Bạn có thể tìm thế các loại song chắn rác với mọi kích thước và chất liệu tại đây.

Địa chỉ cung cấp song chắn rác chất lượng nhất hiện nay

Trên đây là những thông tin chi tiết về song chắn rác tinh mọi người nên tham khảo. Hy vọng những chia sẻ này sẽ giúp cho bạn có thể chọn mua và sở hữu sản phẩm chất lượng nhất.