Ms VÂN

098 251 6825

Ms HÀ

098 297 3414

hotline

097 899 8162

Tiêu đề

Tấm Sàn Grating Mạ Kẽm

Liên hệ

* Giá sản phẩm chưa bao gồm VAT

Tình trạng: Còn hàng

Số lượng:

Sản phẩm liên quan

Cập nhật sản phẩm tương tự
Mô tả Đánh giá

Chi tiết sản phẩm:

Tấm sàn Grating Mạ Kẽm

Do nhu cầu phát triển ngày nay tấm sàn grating  và tấm sàn grating mạ kém được sử dụng rất nhiều trong các công trình xây dựng công nghiệp, xây dựng dân dụng, các ngành công nghiệp trọng điểm của Việt Nam như dầu khí, xi măng, … với nhiều ứng dụng như làm bậc thang Grating, làm sàn thao tác, àm nắp mương thoát nước.

Tấm sàn grating mạ kẽm

Tấm sàn Grating mạ kẽm là một sản phẩm có thiết kế dạng lưới. từ hàng loạt các thanh thép đặt đều và song song nhau, có độ dày từ 2 đến 12mm cho lên có khả năng chịu tải rất lớn. Sản phẩm còn được sản xuất tùy theo yêu cầu về kích thước và khoảng cách mà khách hàng yêu cầu.

Ứng dụng tấm sàn grating mạ kẽm

Tấm sàn grating mạ kẽm thường được sử dụng làm nắp hố ga, nắp mương, sàn thao tác, song chắn rác hoặc tùy theo nhu cầu của khách hàng mà công ty chúng tôi sản xuất …

CÔNG TY CỔ PHẨN SX & TM CÔNG NGHỆ XÂY DỰNG TRƯỜNG SƠN xin gửi đến Quý công ty lời chào trân trọng nhất. Công ty Trường Sơn chuyên bán các sản phẩm tấm sàn grating, sàn thao tác, bậc cầu thang, tấm chắn rác. Sản phẩm được làm bằng thép SS400 theo tiêu chuẩn JIS G3193, G3101 và thép mạ kẽm nhúng nóng theo tiêu chuẩn ASTM – A123, A123 M của Mỹ.

Tấm sàn grating được sử dụng trong nhiều lĩnh vực công nghiệp, dân dụng: Các nhà máy Xi măng, Nhà máy điện, Nhà máy Bia, Nhà máy Lương Thực Thực Phẩm, Nhà máy chế biến Thủy hải Sản, Dầu khí, Môi trường, Nhà máy cấp thoát nước… Sản phẩm của Công ty chúng tôi được sản xuất tại Việt Nam nhưng theo công nghệ Nhật Bản. Vì thế nên giá thành rất hợp lý với khách hàng đang đầu tư ở Việt Nam.

Tấm sàn grating được Trường Sơn sản xuất như thế nào?

được sản xuất chủ yếu bởi 2 loại thép

Thanh thép la (Hay còn gọi là các thanh thép chịu lực): Là những thanh thép có hàm lượng Cacbon thấp, chịu lực tốt chẳng hạn như SS400,…

Thanh thép vuông xoắn (Thanh thép liên kết): Chủ yếu là các thanh thép có kích thước 6×6.

Sau khi chọn được vật liệu tiến hành quy trình sản xuất gồm  4 bước cơ bản

Bước 1: Cắt thanh la

Trường Sơn sử dụng máy cắt hiện đại để cắt chuẩn xác nhất, ít bị cong vênh.

Sau khi cắt thanh la thành những thanh có kích thước đều nhau, ta bắt đầu đem qua máy nắn phẳng. Nhiệm vụ của máy nắn phẳng sẽ giúp những thanh khi cắt bị cong vênh sẽ thẳng ra.

Tiếp theo đó, ta bắt đầu mài, sửa và kiểm tra lại các thanh la một lần nữa. Việc mài sửa giúp thanh thép không bị gồ ghề, khi đi lên sẽ không còn đau nữa.

Bước 2: Tạo xoắn

Các thanh thép xoắn 6×6 cho qua máy tạo xoắn để tạo nên những đường xoắn chuẩn nhất.

Sau đó ta cũng cần phải nắn phẳng các đầu của thanh xoắn không để bị cong vênh.

Cuối cùng là kiểm tra lại thanh thép xoắn.

Bước 3: Hàn tấm

Ở bước hàn này, trước tiên ta sẽ hàn các thanh thép la theo kích thước, khoảng cách mà khách hàng yêu cầu trước.

Sau đó hàn các thanh thép xoắn để giúp kết nối các thanh thép la lại với nhau từ đó tạo thành một sàn thép Grating vững chắc.

Bước 4: Kiểm tra

Sau khi thực hiện xong hết các bước trên, ta cần phải kiểm tra xem sàn lưới thép Grating đã chuẩn về khoảng cách, kích thước hay chưa?

Kiểm tra kỹ các mối hàn xem đã đều, đẹp, chắc chắn hay chưa?

Công ty Trường Sơn sẽ tư vấn và thiết kế theo từng yêu cầu của quý khách hàng và rất lấy làm hãnh diện được cung ứng những dịch vụ tốt nhất cùng những sản phẩm đạt chất lượng cao nhất cho Quý khách hàng.

Địa chỉ email của bạn sẽ không được công bố. Các trường bắt buộc được đánh dấu *

Nội dung

Tên *

Email *

Số sao
Gửi nhận xét
Dưới đây là những đối tác thường xuyên sử dụng sản phẩm của chúng tôi
icon
Dưới đây là những đối tác thường xuyên sử dụng sản phẩm của chúng tôi
icon