Ms VÂN

098 251 6825

Ms HÀ

098 297 3414

hotline

097 899 8162

Tiêu đề

Nắp Hố Ga Bằng Gang Là Gì?

Nắp hố ga bằng gang là sản phẩm được sử dụng rất phổ biến hiện nay. Mời các bạn cùng tìm hiểu về về nguyên liệu làm ra sản phẩm, công nghệ đúc gang hay quá trình sản xuất tại công ty cổ phần sản xuất và thương mại xây dựng Trường Sơn Group.

1. Nguyên liệu sản xuất nắp hố ga gang đúc

Gang đúc chính là nguyên liệu sản xuất ra sản phẩm này. Thông thường nó được chia ra làm 5 loại: gang xám, gang xám biến trắng, gang cầu, gang giun, gang dẻo. Nhưng trong quá trình đúc nắp hố ga chủ yếu sử dụng 2 sản phẩm gang xám và gang cầu.

Gang cũng giống như một hợp kim. Nó chứa hai nguyên tố là sắt và carbon ở trạng thái đông đặc. Nhiệt độ nóng chảy của gang vào khoảng 1150 đến 1200 độ c. Gang khá là giòn.

Gang xám có giá thành rẻ hơn gang cầu. Nó có nhiệt độ nóng chảy thấp và dễ nấu luyện. Gang xám cũng có tính đúc tốt và khả năng tắt âm cao. Tuy nhiên nó khá gòn và chống uốn kém.

Gang cầu: đây là loại gang có độ bề cao nhất. Nhìn bề ngoài khó phân biệt được gang cầu với gang xám bởi chúng có màu sắc tương tự nhau. Gang này chịu lực tốt, chịu va đập trọng tải cũng tốt.

2. Ưu nhược điểm của nắp hố ga gang đúc

Nắp hố ga gang đúc được sản xuất từ gang do đó có độ bền cao. Sử dụng trong môi trường bình thường độ bền của nó có thể lên tới 50 năm.

Ngoài ra do đặc tính của gang nên nó chịu lực, chịu uốn, chịu va đập tốt. Sản phẩm này thường được sử dụng phổ biến ở các công trình giao thông công cộng. Những nơi này nắp hố ga phải thường xuyên chịu va đập và chịu lực của xe trọng tải lớn đi qua.

Hơn thế gang ít bị gỉ hay ăn mòn dưới sự tác động của các điều kiện thời tiết thông thường. Nhờ đó sản phẩm có thể sử dụng được trong những môi trường đặc biệt. Nắp hố ga gang đúc cũng có giá thành vừa phải, dễ đúc.

Nhưng nhược điểm của nó là trọng lượng lớn do đó khó khăn cho quá trình lắp đặt, vận chuyển sản phẩm nắp hố ga gang đúc.

3. Công nghệ đúc nắp hố ga

Hiện nay ở nước ta công nghệ đúc khuôn cát đang là công nghệ được sử dụng khá rộng rãi và phù hợp. Nếu khuôn không sấy thì gọi là khuôn cát tươi. Để tạo nên khuôn người ta dùng silic cát và có thêm phụ gia là nước thủy tinh. Hình thức đúc này dễ làm và có giá thành rẻ.

4. Đặc điểm của nắp hố ga gang đúc Trường Sơn

Công ty Cổ phần sản xuất và thương mại xây dựng Trường Sơn Group là công ty có hơn 10 năm kinh nghiệm trong hoạt động đúc gang thép. Sản phẩm của công ty hết sức đa dạng từ song chắn rác, nắp hố ga đến tấm grating…Trải qua một thời gian dài phát triển công ty đã đúc rút được nhiều kinh nghiệm cùng với đó là tiếp thu nhiều tiến bộ khoa học kỹ thuật vào sản xuất nhờ đó không ngừng lớn mạnh và phát triển. Nắp hố ga gang đúc Trường Sơn Group liên tục được cải tiến về công nghệ và mẫu mã để đảm bảo yêu cầu ngày càng cao của khách hàng.

Mua sản phẩm tại công ty khách hoàng có thể hoàn tòa yên tâm về chất lượng vì đã được kiểm đinh rất khắt khe trước khi đưa ra thị trường. Cùng với đó giá cả sản phẩm cũng rất cạnh tranh và dịch vụ chăm sóc khách hàng tốt. Khách hàng có nhu cầu mua sản phẩm vui lòng liên hệ:

 

CÔNG TY CỔ PHẨN SX & TM XÂY DỰNG TRƯỜNG SƠN GROUP

- 24TT1 Dự án Nhà ở Thạch Bàn, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, Hà Nội

- SĐT: 0978 998 1620978 998 162

- Mail: hiencps@gmail.com